Test nhanh chất gây dị ứng trong thực phẩm - Hãng R-Biopharm
Test nhanh chất gây dị ứng trong thực phẩm (Allergen Analysis) R-Biopharm. Các que test nhanh chất gây dị ứng trong thực phẩm là dạng kit kiểm tra bằng các kháng thể đặc hiệu dùng phát hiện các loại protein gây dị ứng có trong các thực phẩm.
Test nhanh chất gây dị ứng trong thực phẩm (Allergen Analysis) R-Biopharm
TEST NHANH HÀM LƯỢNG CÁC CHẤT GÂY DỊ ỨNG TRONG THỰC PHẨM (allergen analysis of food and surface with sensitive test kits)
Dị ứng là tình trạng Phản ứng miễn dịch của cơ thể đối với các dị nguyên kích thích.
Biểu hiện thông thường: nổi mẫn đỏ, viêm da, khiến một số cơ quan bị tổn thương và rối loạn chức năng.
Dị nguyên (allergen) là chất có thể gây ra các phản ứng dị ứng.
Nhiều thực phẩm cơ bản cũng có thể gây dị ứng với những người có cơ địa đặc biệt. Tình trạng dị ứng, tùy cấp độ, đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Các bộ kit ELISA test nhanh chất gây dị ứng trong thực phẩm của chúng tôi là dạng kit kiểm tra bằng các kháng thể đặc hiệu dùng phát hiện các loại protein gây dị ứng có trong các thực phẩm đã qua chế biến hoặc chưa qua chế biến dưới đây:
1. Test nhanh chất gây dị ứng trong Quả hạnh nhân (Almond)
2. Test nhanh dị ứng trứng (Eggs)
3. Mì và sản phẩm của mì (Tác nhân gây dị ứng là Gliadin/ Gluten)
4. Test nhanh chất gây dị ứng Hạt dẻ (Hazelnut)
5. Đậu và sản phẩm của hạt Đậu (Lupine)
6. Mù tạt (mustard)
7. Đậu phộng và sản phẩm đậu phộng (peanut)
8 Test nhanh chất gây dị ứng trong hạt mè (Seasame); Giáp xác (Crustacean)
9. Đậu nành (Soya); Quả óc chó (Walnut)
10. Sữa và các quá trình liên quan sữa (Total milk / Casein / BLG)
11. Casein (Protein trong sữa bò)
12. β-lactoglobulin (BLG- Tác nhân gây dị ứng trong sữa)
13. Brazil nut
14. Macadamia nut
15. Hạt điều (Cashew Kernel)
16. Dừa (Coconut)
17. Hạt dẻ cười Pistachio
Thông tin chi tiết các sản phẩm test nhanh chất gây dị ứng
https://pacificlab.vn/vi/shops/group/phan-tich-chat-gay-di-ung/
Đặc trưng phương pháp test nhanh chất gây dị ứng:
- Phương pháp có thời gian chiết ngắn: Thông thường chiết bằng nước/ đệm, đun sôi/ủ ấm/ lắc trong 10 phút.
- Thao thác thực hiện đơn giản, tương tự các phương pháp ELISA thông thường (tham khảo tại đây)
- 10 điều lưu ý để xét nghiệm ELISA đạt kết quả tốt
Công ty TNHH Thiết bị KHKT Thái Bình Dương đang là nhà phân phối độc quyền R-Biopharm tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các kit test nhanh chất gây dị ứng (allergen) với đầy đủ các chỉ tiêu. Quy trình test đơn giản, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Có thể test mẫu rắn và có thể lấy mẫu trên bề mặt bị nhiễm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp và quy trình cụ thể nhất.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT THÁI BÌNH DƯƠNG
Trụ sở: Số 28 Đường Số 20, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, HCM
Tel: +84 28 62 65 46 83 | Fax: +84 28 62 65 46 93
Web: https://pacificlab.vn/ | Email: sales@pacificlab.vn
Nguồn tin: www.pacificlab.vn
- Hội thảo xác định nguyên nhân ngộ độc thực phẩm và ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm
- Các phương pháp test histamine
- Thiết bị test nhanh vi sinh trong mẫu thành phẩm - Promicol (Hà Lan)
- Những sự thật về chất lượng bánh trung thu (Phần 2)
- Những sự thật về chất lượng bánh trung thu (Phần 1)
- Thịt heo hay thịt bò - Bữa ăn của bạn có thể không như bạn nghĩ
- Kiểm tra chất lượng sữa và các sản phẩm từ sữa
- Không dung nạp histamine: Những điều bạn cần biết khi ăn cá
- Những vấn đề cần chú ý khi ăn bánh mì vỉa hè
- Top các loại rau củ khi mọc mầm sẽ trở nên nguy hiểm
- Bột PSA và C18 của Silicycle | Giải Pháp Tối Ưu Cho Quá Trình Tách Chiết
- Hội nghị khoa học quốc tế về Kiểm nghiệm thực phẩm 2024
- Chương trình khuyến mãi đĩa men mốc | Compact Dry Yeast and Mold Rapid
- Máy phân tích độc tố vi nấm (mycotoxin) của tương lai
- Thông báo mới từ hãng Kikkoman về que ATP Lucipac
- Phát hiện và định lượng vi khuẩn Ecoli Coliform theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 13875:2023
- Hội thảo trực tuyến | Chiến lược phát hiện GMO bằng kỹ thuật Real-time PCR
- Hội thảo trực tuyến "Các phương pháp thực hành tốt nhất để quản lý chất gây dị ứng"
- Hội thảo trực tuyến | Phát hiện GMO bằng cách sử dụng qPCR
- Hội thảo xác định nguyên nhân ngộ độc thực phẩm và ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm
- TCVN 13876:2023 - ĐỊNH LƯỢNG NHANH NẤM MEN VÀ NẤM MỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA COMPACT DRY YMR
- TCVN 13875:2023 ĐỊNH LƯỢNG NHANH ESCHERICHIA COLI VÀ COLIFORM BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA COMPACT DRY EC
- Giải pháp AI mới được ra mắt: @BactLAB™, kiểm tra khuẩn lạc cho đĩa môi trường khô chuẩn bị sẵn CompactDry
- Hội thảo "ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AI TRONG PHÒNG KIỂM NGHIỆM PHÙ HỢP VỚI ISO/ IEC 17025” THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
- Hội thảo "ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AI TRONG PHÒNG KIỂM NGHIỆM PHÙ HỢP VỚI TIÊU CHUẨN ISO/ IEC 17025”
- Pacificlab cùng R-biopharm tham gia hội nghị AOAC-SEA 2023
Danh mục tin
Tin nổi bật
07/12/2024