Chuẩn độ thể tích hai thành phần Hydranal Titrant/Solvent
18/01/2025
Phương pháp chuẩn độ thể tích là một kỹ thuật phân tích hóa học quan trọng, cho phép xác định nồng...
Độc tố nấm mốc Mycotoxin: 3 điểm cần lưu ý khi phân tích gia vị
17/05/2024
Gia vị rất cần thiết cho sản xuất chế biến thực phẩm, nhưng cũng giống như ngũ cốc, gia vị thường bị...
Hội nghị khoa học quốc tế về Kiểm nghiệm thực phẩm 2024
01/11/2024
Ngày 24-25/10/2024, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia – Bộ Y tế đã tổ chức thành...
GIáo dục đào tạo
19/05/2023
Với đội ngũ nhân viên có nền tảng đào tạo từ những Trường Đại học hàng đầu cả nước, kinh nghiệm...