language
VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu Pacific LAB

13

Công ty TNHH Thiết bị KHKT Thái Bình Dương (Tên tiếng Anh: Pacific Science Technology Equipment Co., Ltd) có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại số 228 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Là doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp với mã số doanh nghiệp: 0311332576.

Công ty Thái Bình Dương đang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của các hãng R-Biopharm, Kikkoman, Nissui, Silicycle, Euroclone, Polyskope, Promicol, Nasco Whirl Park, hóa chất tinh khiết Fluka, hóa chất Hydranal, dung môi HPLC của Honeywell, các thiết bị phòng thí nghiệm được ứng dụng cho các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy thức ăn chăn nuôi, nhà máy sữa, nhà máy nông sản, nhà máy chế biến thủy sản…

Với đội ngũ nhân viên có nền tảng đào tạo từ những Trường Đại học hàng đầu cả nước, kinh nghiệm phong phú cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên được bồi dưỡng, tập huấn từ chính hãng sản xuất mà công ty làm đại diện cung cấp thiết bị, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn tốt nhất những yêu cầu từ phía khách hàng 

Cơ cấu tổ chức chặt chẽ với các bộ phận có chức năng chuyên biệt nhưng luôn vận động hỗ trợ nhau trong một guồng máy thống nhất tạo nên hiệu quả cao: 

- Phòng kinh doanh và chiến lược thị trường 
- Phòng kỹ thuật và hỗ trợ ứng dụng 
- Phòng xuất nhập khẩu 
- Phòng kế toán 

 

Đảm bảo cho khách hàng luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ chuyên nghiệp và hoàn thiện từ khâu tư vấn xây dựng cấu hình thiết bị đáp ứng được những đòi hỏi của công việc đề ra đến khâu chăm sóc sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, đào tạo chuyển giao công nghệ và hỗ trợ các yêu cầu kỹ thuật, hỗ trợ nâng cao khả năng vận hành thiết bị đồng thời khai thác thiết bị một cách hiệu quả, tối ưu nhất .

Đối tác kinh doanh của Công ty TNHH Thiết Bị KHKT Thái Bình Dương là các Hãng sản xuất, cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật, hoá chất nổi tiếng trên thế giới với thương hiệu, đẳng cấp đã được khẳng định.

Công ty TNHH Thiết Bị KHKT Thái Bình Dương rất mong được hợp tác với Quý Khách trong việc cung cấp thiết bị và các dịch vụ kèm theo. Với năng lực vững mạnh của Công ty, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý Khách .

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây