language

Phân tích dư lượng kháng sinh

PHÂN TÍCH DƯ LƯỢNG KHÁNG SINH

Dư lượng kháng sinh trong thực phẩm nặng sẽ gây hội chứng ngộ độc cho con người, nhẹ thì về lâu dài gây khó khăn cho công tác điều trị nhiễm khuẩn kháng kháng sinh bởi việc sử dụng lâu ngày một lượng nhỏ kháng sinh làm  giảm sự đáp ứng miễn dịch của cơ thể, gây ra hiện tượng kháng thuốc. Thậm chí việc tích tụ dư lượng kháng sinh có thể gây ung thư hoặc các bệnh nghiêm trọng khác trong gan, thần kinh, hệ tiêu hóa, tim, v.v…

HIỆN THỰC SỬ DỤNG KHÁNG SINH - MỐI NGUY TIỀM ẨN ĐÁNG BÁO ĐỘNG!
 
Một lượng lớn thuốc kháng sinh được sử dụng hàng năm trong các hoạt động chăn nuôi trên khắp thế giới, nhưng cuối cùng số phận của các chất tồn dư của chúng và khả năng gây hại đến môi trường sức khỏe nói chung vẫn chưa được biết. Hơn nữa, thuốc kháng sinh cũng được sử dụng để cải thiện hiệu suất tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn, để đồng bộ hóa hoặc kiểm soát chu kỳ sinh sản và năng suất chăn nuôi cũng thường dẫn đến các hiệu ứng tồn dư có hại. Tuy nhiên, việc sử dụng sai mục đích của chúng đã dẫn đến gia tăng dịch bệnh ở người và vật nuôi trên toàn thế giới.
Việc sử dụng kháng sinh ở động vật có thể có những tác động trực tiếp và gián tiếp về sức khỏe con người. Các tác động trực tiếp là những tác động được biết đến qua sự tiếp xúc với vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh từ động vật, thực phẩm. Trực tràng. dạ dày cũng chịu tác động trực tiếp do tiếp xúc với sinh vật kháng thuốc. Tác động gián tiếp qua các thành phần khác nhau của hệ sinh thái gián tiếp hấp thụ, giữ lại lượng tồn dư kháng sinh (ví dụ, nước và đất).
Xảy ra lo ngại về dư lượng kháng sinh trong thực phẩm có nguồn gốc động vật trong hai tình huống: một là độc tính trực tiếp ở người, hai là liệu mức độ tiếp xúc kháng sinh hàm lượng thấp sẽ dẫn đến thay đổi hệ vi sinh gây bệnh và dẫn đến sự phát triển của các chủng kháng thuốc.
Ảnh hưởng của dư lượng kháng sinh trong thực phẩm là một vấn đề then chốt và quan trọng cần được xem xét. Trong bối cảnh nhiều quy định về tồn dư kháng sinh được ban hành, nhiều loại kháng sinh bị cấm sử dụng buộc các công ty sản xuất thực phẩm chế biến, các siêu thị, nhãn hàng,...  phải làm kiểm tra tồn dư kháng sinh (test nhanh dư lượng kháng sinh) để đảm bảo tuân thủ các điều luật và chính sách áp dụng cho từng thị trường. Với vai trò là nhà phân phối chính thức của nhiều sản phẩm test kit nhanh ổn định và tính chính xác cao. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ test nhanh kháng sinh:
  • Các loại test nhanh cho phân tích dư lượng kháng sinh: Premi-test
  • Các loại Eisa kit cho phân tích dư lựợng kháng sinh: Chloramphenicol, Nitrofuran (AOZ, AMOZ, SEM, AHD), Tetracycline, Beta Lactam, Streptomycin, Sulfamethazin, Quinolones, Flumequine, Fluroquinolines,…
  • Hệ thống máy Elisa tự động: GEMINI, CHEMWELL, Rida Crest
  • Hóa chất vật tư tiêu hao 

 
Mọi yêu cầu về thông tin sản phẩm hay yêu cầu về báo giá xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT THÁI BÌNH DƯƠNG
Trụ sở chính: 228 Pasteur, Phường 06, Quận 3, TP. HCM
VP giao dịch: Số 24, Đường 4, Khu Biệt Thự Hà Đô, P.12, Q.10, TP.HCM
(Cổng vào 118 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP. HCM)
Tel: +84 28 62 65 46 83  |  Fax: +84 28 62 65 46 93  
Web: www.pacificlab.vn  |  Email: sales@pacificlab.vn
 

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây