language

Dược phẩm, mỹ phẩm

  
Hoá chất / vật tư tiêu hoa

Hoá chất / Vật tư tiêu hao

Thuốc thử Karl Fischer được sử dụng để xác định lượng nước trong chất phân tích bằng cách đo lượng điện (trong coulombs) được tiêu thụ hoặc tạo ra trong quá trình điện phân.
CRM và Chất chuẩn Nước để chuẩn độ Karl Fischer.
Các sản phẩm liên quan để chuẩn độ Karl Fischer. Bao gồm chất hấp thụ, chất đệm, dụng cụ thí nghiệm Kar Fischer, chất hòa tan và bộ dụng cụ. (Xem thêm về phương pháp chuẩn độ KarlFischer tại đây) 
Cột phân tích sắc ký, cột chiết pha rắn sử dụng để làm sạch nền như nước tiểu, máu, nước, đồ uống, đất và mô động vật...của hãng Silicycle
Các loại hóa chất vật tư tiêu hao khác ứng dụng trong ngành dược phẩm

 

Dụng cụ / Thiết bị 

Thái Bình Dương cung cấp đầy đủ các loại thiết bị cho xử lí mẫu như: Cân phân tích, Thiết bị lấy mẫu, Thiêt bị khuấy trộn, Thiết bị ổn nhiệt, Máy ly tâm, Nồi hấp tiệt trùng...

Các loại tủ ấm, tủ sấy, tủ an toàn sinh học, tủ thao tác PCR trang bị cho phòng thí nghiệm

Các dụng cụ thiết bị cho nhiều phương pháp phân tích khác nhau như đo ATP, sắc ký, Karl Fischer,

 
Dụng cụ / thiết bị dược phẩm - mỹ phẩm
 
 
 
 
test kit nhanh lĩnh vực vi sinh trong hoá mỹ phẩm

Test / kit nhanh lĩnh vực vi sinh trong hóa mỹ phẩm

Bên cạnh các chỉ tiêu tồn dư hóa chất/ thành phần độc hại bị cấm. Các chỉ tiêu kích ứng da và vi sinh vật trong mỹ phẫm cũng được quy định chặt chẽ.  Cụ thễ: Quyết định số 3113/1999/QĐ-BYT , Trong mỹ phẩm, không được có các vi khuẩn sau:

Staphylococcus aureus Candida albicans
Pseudomonas aeruginosa Tổng số vi khuẩn hiếu khí sống lại được không được lớn hơn 1000/1g hoặc 1 ml sản phẩm
Tổng số nấm mốc sống lại được không được lớn hơn 100/1g hoặc 1ml sản phẩm Số lượng Enterobacteria và các vi khuẩn Gram âm khác không được lớn hơn 10/1g hoặc 1ml sản phẩm.


Compact Dry đĩa môi trường pha sẵn dùng phát hiện các vi sinh vật dựa trên phản ứng của enzyme do vi sinh vật sinh ra trong quá trình nuôi cấy với các cơ chất đặc trưng, phản ứng sinh ra các khuẩn lạc với các màu sắc riêng biệt.

Với đặc trưng quy trình đơn giản dễ sử dụng, Đĩa Compact dry do Thái Bình Dương phân phối cho kết quả nhanh chóng, chính xác và thao tác thực hiện giản đơn. Cho phép các phòng lab kiểm tra chất lượng mỹ phẩm của mình dễ dàng hơn.

 

 

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây