language
SẢN PHẨM
Kit test nhanh dị ứng Gliadin | RIDA®QUICK Gliadin R7003 Kit test nhanh dị ứng Gliadin | RIDA®QUICK Gliadin R7003 Kit test nhanh dị ứng Gliadin | RIDA®QUICK Gliadin R7003
Hãng sản xuất: R-Biopharm
Xuất xứ: Đức
Mã hàng: R7003
Quy cách: 25 tests/hộp
R7003 THỰC PHẨM Số lượng: 2 cái

Kit test nhanh dị ứng Gliadin | RIDA®QUICK Gliadin R7003

  • Kit test nhanh dị ứng Gliadin | RIDA®QUICK Gliadin R7003
    Hãng sản xuất: R-Biopharm
    Xuất xứ: Đức
    Mã hàng: R7003
    Quy cách: 25 tests/hộp

1. Mục đích sử dụng

RIDA®QUICK Gliadin (mã hàng R7003) có thể được sử dụng làm xét nghiệm test nhanh để phát hiện gluten trên các bề mặt trong kiểm soát vệ sinh, trong nước tẩy rửa và để phát hiện định tính gliadin / gluten trong nguyên liệu thô và thành phẩm. Thử nghiệm đã được phát triển để phát hiện lượng gluten (ô nhiễm) thấp. Không có hiệu ứng hook liều cao được quan sát tìm thấy ở nồng độ cao.

2. Thông tin chung

- Việc sử dụng bột mì và gluten trong thực phẩm là cực kỳ phổ biến vì những tác dụng hữu ích của chúng đối với kết cấu, khả năng giữ ẩm và hương vị. Gluten là hỗn hợp protein prolamin và glutelin có trong lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch. Bệnh celiac là tình trạng không dung nạp gluten vĩnh viễn dẫn đến tổn thương ruột non và có thể hồi phục khi tránh gluten bằng chế độ ăn kiêng.

- Phương pháp loại I chính thức để xác định gluten theo Codex Alimentarius là ELISA sử dụng kháng thể R5 (Mendez). Yêu cầu này được đáp ứng bằng thử nghiệm RIDASCREEN® Gliadin (R7001). Que thử RIDA®QUICK Gliadin cũng sử dụng kháng thể R5 và cho thấy mối tương quan tốt với phương pháp chính thức, R5-ELIS A RIDASCREEN® Gliadin. R-Biopharm AG là công ty duy nhất được phép sử dụng kháng thể R5 cho que thử.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về nền tảng khoa học của hệ thống kiểm tra trong các tài liệu sau:

- Xác nhận que nhúng R5 định tính để phát hiện gluten bằng phương pháp thống kê toán học mới. Xem bài viết
- Xác định gluten trong các sản phẩm ngô đã qua chế biến và chưa qua chế biến bằng que thăm sắc ký miễn dịch R5 định tính: Nghiên cứu hợp tác, Hành động đầu tiên 2015.16. Xem bài viết
- Xác nhận RIDA®QUICK Gliadin cho Viện nghiên cứu AOAC. Xem bài viết

3. Phê duyệt phương pháp

- Bề mặt và trong vùng nước sạch tại chỗ: Que test RIDA®QUICK Gliadin đã được phê duyệt bởi Chương trình SM Phương pháp thử nghiệm hiệu suất AOAC và được Viện nghiên cứu AOAC cấp Chứng nhận PTM số 101702 . Dữ liệu xác nhận nội bộ đã được một phòng thí nghiệm độc lập xác nhận và chứng minh rằng que nhúng có thể áp dụng để phát hiện dấu vết của gliadin trên các bề mặt (thép không gỉ, gốm kín, nhựa và cao su silicon) và trong nước sạch tại chỗ.
- Mẫu thực phẩm: Bộ thử nghiệm RIDA®QUICK Gliadin cũng được 18 phòng thí nghiệm đánh giá trong một nghiên cứu hợp tác quốc tế về mẫu thực phẩm. Xét nghiệm sắc ký miễn dịch là phương pháp được quốc tế AACC phê duyệt (38-60.01) và Phương pháp phân tích chính thức được AOAC phê duyệt (Hành động cuối cùng OMA 2015.16).

4. Các lựa chọn khác, khách hàng có thể mua thêm

5. Thông số kỹ thuật

Mã hàng R7003
Quy cách    25 tests/hộp
Chuẩn bị mẫu - Chuẩn bị mẫu cho thực phẩm đã qua chế biến bằng Giải pháp chiết xuất RIDA® (không màu) (R7098) – chỉ sau khi xác nhận. 
- Chuẩn bị mẫu nguyên liệu chứa polyphenol sử dụng gelatin cá.
Thời gian ủ 5 phút
 
Hướng dẫn
sử dụng 
 German/English
Chứng nhận AOAC-RI - PTM Certificate No. 101702
AOAC Official First Action Method - Final Action OMA 2015.16 AACCI - international approved method 38-60.01
Giới hạn phát hiện - Bề mặt xấp xỉ. 1,6 - 3 μg gluten / 100 cm2.
- Nguyên liệu thô khoảng 4,4 mg / kg gluten.
- Thực phẩm chế biến sẵn khoảng 6,3 mg / kg gluten.
- Nước tẩy rửa (không có thuốc thử làm sạch) xấp xỉ. Khoảng 10 ng / ml gluten
- Nước tẩy rửa (có thuốc thử làm sạch) khoảng  50 - 100 ng/ml gluten
Đánh giá Đánh giá bằng trực quan
.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây