language
TIN TỨC

Kiểm tra chất lượng sữa và các sản phẩm từ sữa

Từ sản xuất chính đến sản phẩm cuối cùng nhiều bước cần được kiểm soát và theo dõi để có được các sản phẩm chất lượng cao và an toàn.
Bộ dụng cụ xét nghiệm R-Biopharm có thể được áp dụng trong suốt toàn bộ dây chuyền sản xuất: từ nguyên liệu trung gian cho đến sản phẩm cuối cùng, từ kiểm tra hàng hóa đến giám sát vệ sinh và cuối cùng là phân tích sản phẩm cho ghi nhãn chính xác. Danh mục định dạng thử nghiệm của chúng tôi có thể được sử dụng để phân tích:
• Sữa và sữa bột
• Phô mai
• Sữa chua
• Và nhiều sản phẩm sữa khác.

Kiểm tra chất lượng sữa và các sản phẩm từ sữa
Kiểm tra chất lượng sữa và các sản phẩm từ sữa

Lý do phân tích sữa và các sản phẩm từ sữa trong các giai đoạn sản xuất khác nhau:
• Kiểm soát tính xác thực và xác thực của nguyên liệu thô
• Kiểm soát độ tinh khiết
• Kiểm soát tình trạng vệ sinh
• Xác định và kiểm soát các thông số cho thông tin dinh dưỡng
• Kiểm soát sự phù hợp của công thức
• Tuân thủ các quy định offcial
• Kiểm soát chất lượng

1. Kiểm soát nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu đầu vào kém chất lượng làm cho các sản phẩm kém chất lượng. Do đó, việc kiểm tra tất cả nguyên liệu thô là bước quan trọng đầu tiên trong quá trình sản xuất để đảm bảo tính nhất quán của sản phẩm và giảm thiểu chi phí vật liệu, loại bỏ sản phẩm và làm lại. Với nhiều định dạng thử nghiệm của chúng tôi và các thông số bạn có thể kiểm tra xem liệu các tài liệu tuân thủ các yêu cầu pháp lý và xác minh xem bạn có các thông số của riêng bạn được các nhà cung cấp của bạn đáp ứng.
Phân loại tài liệu không đạt tiêu chuẩn trước tiên được chi tiêu để xử lý chúng là một trong những chi phí.
các phương pháp hiệu quả để đảm bảo liên tục chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Bảo vệ quá trình của bạn ngay từ đầu!

Kiểm tra:
• Vi sinh / vệ sinh
Afatoxin M1
• Thuốc kháng sinh
• Hormones & Anabolics
• Sản phẩm pha trộn
• Axit, đường và các thành phần khác
• Chất gây dị ứng
• Vitamin

2. Kiểm soát trong quy trình

Các yêu cầu về chất lượng đối với thực phẩm và đồ uống chẳng hạn như sữa rất cao. Thường xuyên trong quá trình kiểm soát là điều cần thiết để đảm bảo sự an toàn, tính nhất quán và thời hạn sử dụng của sản phẩm cuối cùng. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi một số thành phần nhất định và sinh vật hư hỏng để đảm bảo rằng các tiến trình đang chạy. Điều này sẽ đảm bảo tính nhất quán theo lô, giảm thiểu tổn thất về chất lượng và kinh tế và ngăn chặn sản phẩm kém chất lượng.

Kiểm tra:
• Vi sinh / vệ sinh
• Axit, đường và các thành phần khác
• Chất gây dị ứng
• Vitamin

3. Kiểm soát sản phẩm cuối cùng/ghi nhãn

Sản phẩm cuối cùng phải khớp với tất cả các tiêu chí chất lượng trước khi được gửi đến khách hàng. Điều này bao gồm các biện pháp kiểm soát để loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm như nhiễm chéo với các chất gây dị ứng và sinh vật gây bệnh. Hơn nữa, sản phẩm phải được dán nhãn theo hiện tại các quy định thường thay đổi theo quốc gia và theo sản phẩm. Bộ dụng cụ xét nghiệm R-Biopharm giúp bạn dán nhãn sản phẩm của bạn đúng cách và gửi chúng với sự tự tin.

Kiểm tra:
• Vi sinh / vệ sinh
• Afatoxin M1
• Thuốc kháng sinh
• Sản phẩm pha trộn
• Axit, đường và các thành phần khác
• Chất gây dị ứng
• Vitamin

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây