language
SẢN PHẨM
Kit test nhanh dị ứng sữa | bioavid Lateral Flow Milk BL623-15 Kit test nhanh dị ứng sữa | bioavid Lateral Flow Milk BL623-15 Kit test nhanh dị ứng sữa | bioavid Lateral Flow Milk BL623-15
Hãng sản xuất: R-Biopharm
Xuất xứ: Đức
Mã hàng: BL623-15
Quy cách: 15 tests/hộp
BL623-25 THỰC PHẨM Số lượng: 1 cái

Kit test nhanh dị ứng sữa | bioavid Lateral Flow Milk BL623-15

  • Kit test nhanh dị ứng sữa | bioavid Lateral Flow Milk BL623-15
    Hãng sản xuất: R-Biopharm
    Xuất xứ: Đức
    Mã hàng: BL623-15
    Quy cách: 15 tests/hộp

1. Mục đích sử dụng

Kit test nhanh dị ứng sữa (mã BL623-15) có hiệu ứng hook line đi kèm từ bioavid là xét nghiệm sắc ký miễn dịch để phát hiện độ nhạy và định tính cặn sữa trên bề mặt (ví dụ: xét nghiệm bằng que tăm bông để kiểm soát vệ sinh trong dây chuyền sản xuất thực phẩm), trong nước làm sạch và xử lý ( nước CIP) và trong mẫu thực phẩm.

**MỚI**

Tất cả que test bề mặt hiện đã có trong bộ sản phẩm!

2. Thông tin chung

- Dị ứng sữa bò là dị ứng thực phẩm phổ biến nhất ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mặc dù hầu hết trẻ em cuối cùng sẽ hết dị ứng với sữa nhưng dị ứng sữa cũng là một trong những bệnh dị ứng thực phẩm phổ biến nhất ở người lớn.

- Sữa bò có chứa một số protein có khả năng gây dị ứng. Những chất quan trọng nhất là casein và ß-lactoglobulin. Sữa bò chứa 3,2% protein, bao gồm khoảng. Khoảng 10% ß-lactoglobulin (protein hàng đầu của whey), khoảng. 80% casein và khoảng. 10% protein khác. Do đó, một mẫu chứa 1 mg/kg protein sữa tương ứng với hàm lượng sữa khoảng 31 mg/kg sữa. Casein ổn định nhiệt, trong khi ß-lactoglobulin nhạy cảm với nhiệt. Hầu hết những người bị dị ứng sữa đều bị dị ứng với cả hai phần protein trong sữa. Chất gây dị ứng quan trọng nhất đối với trẻ em là β-lactoglobulin trong khi casein trở nên chiếm ưu thế sau này ở người lớn.

- Điều quan trọng cần lưu ý là dị ứng sữa không giống như không dung nạp lactose. Nguyên nhân của tình trạng không dung nạp lactose là do thiếu hụt một loại enzyme phân hủy lactose (đường sữa). Mặt khác, dị ứng sữa là một loại dị ứng thực phẩm thực sự do các thành phần gây dị ứng của protein sữa gây ra. Sữa được tiêu thụ trực tiếp, dưới dạng đồ uống hoặc dưới dạng sản phẩm chế biến như kem, bơ, sữa chua hoặc phô mai. Bột sữa bò được sử dụng rộng rãi trong các món nướng, nước sốt và món tráng miệng. Casein có thể hiện diện như một thành phần hoặc một chất gây ô nhiễm trong các sản phẩm thực phẩm tươi sống và chế biến. Sữa bột gầy hoặc casein/caseinate thường được thêm vào các sản phẩm thực phẩm (ví dụ như xúc xích) để tăng hàm lượng protein hoặc làm chất làm đặc.

- Dây chuyền sản xuất thực phẩm và bản thân thực phẩm phải không có dư lượng để ngăn ngừa những phản ứng dị ứng này. Hiệu quả của việc làm sạch có thể được xác minh bằng cách sử dụng phương pháp dòng chảy ngang để phát hiện sữa. Theo quy định (EU) số 1169/2011, sữa và các sản phẩm sữa phải được công bố trên nhãn thực phẩm. Các quy định tương tự ở Mỹ, Canada, Úc và New Zealand.

3. Phụ kiện khách hàng có thể lựa chọn mua thêm

4. Thông số kỹ thuật kit test nhanh dị ứng sữa | bioavid Lateral Flow Milk BL623-15

Mã hàng BL623-15
Quy cách    15 que thử (cho 15 lần xác định)
Chuẩn bị mẫu • Bề mặt (gạc): lau bề mặt bằng tăm bông được làm ẩm bằng PBS và rửa sạch tăm bông trong lọ phản ứng
• Mẫu thực phẩm: đồng nhất mẫu thực phẩm và máy ly tâm hoặc lọc
• Mẫu lỏng (ví dụ nước CIP): không cần chuẩn bị
Thời gian ủ 5 phút
Nhiệt độ phòng 2 - 25 °C (35 - 77 °F)
 
Hướng dẫn   Tiếng Đức/Tiếng Anh
MSDS _Lateral_Flow_Milch_Milk_GB.pdf (tiếng Anh) sdsBL623-15_-
Giới hạn phát hiện • Sữa bò, trâu, dê, cừu (trong nước): 1 ppm
• Váng sữa chua (trong nước): 10 ppm
• Nền mẫu 0 chuẩn: 1 ppm
• Bề mặt (mẫu phết): 0,5 µg sữa bò / cm2
• Nước CIP: 1 ppm sữa bò
Chất phân tích được phát hiện Dư lượng sữa
.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây