language
TIN TỨC

Hội thảo trực tuyến "Các phương pháp thực hành tốt nhất để quản lý chất gây dị ứng"

Hội thảo trực tuyến "Các phương pháp thực hành tốt nhất để quản lý chất gây dị ứng hiệu quả "

Hội thảo trực tuyến "Các phương pháp thực hành tốt nhất để quản lý chất gây dị ứng hiệu quả "
Hội thảo trực tuyến "Các phương pháp thực hành tốt nhất để quản lý chất gây dị ứng hiệu quả "

- Hội thảo trực tuyến "Các phương pháp thực hành tốt nhất để quản lý chất gây dị ứng hiệu quả" thảo luận về những điểm quan trọng nhất trong quản lý chất gây dị ứng mà khách hàng có thể áp dụng trong thực tế. Tìm hiểu cách R-Biopharm AG có thể hỗ trợ các khách hàng đáp ứng yêu cầu về việc theo dõi và phát hiện các chất gây dị ứng.

- Hãng R-Biopharm (Germany) xin gửi thư mời đến quý khách hàng tham gia hội thảo trực tuyến “Các phương pháp thực hành tốt nhất để quản lý chất gây dị ứng hiệu quả” vào Thứ Năm ngày 25/04/2024 lúc 11 giờ sáng (CEST) và 3 giờ chiều (CEST).

- Hội thảo này với mục đích nhắm cung cấp thông tin chi tiết về thời điểm và địa điểm trong quá trình sản xuất thực phẩm có nguy cơ gây dị ứng và cách khách hàng có thể giám sát, kiểm soát các nguy cơ ô nhiễm tiềm ẩn.

R-Biopharm

Học nhiều hơn về:

  • Quản lý chất gây dị ứng
  • Rủi ro ô nhiễm trong quá trình sản xuất
  • LFD, ELISA hoặc qPCR - phương pháp nào dành cho lĩnh vực ứng dụng nào?

Quý khách hàng có thể đăng ký tham dự ở 2 khung giờ sau của hội thảo trực tuyến:

  11 giờ sáng (CEST)
 Click vào đăng ký ngay bây giờ
 
  3 giờ chiều (CEST)
Click vào đăng ký ngay bây giờ
 

- Những năm gần đây, số người bị dị ứng thực phẩm không ngừng tăng lên. Vì vậy, tầm quan trọng của thực phẩm không gây dị ứng sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai. Để đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng và bảo vệ thương hiệu bằng cách giảm số lượng thu hồi sản phẩm, cần phải có biện pháp quản lý chất gây dị ứng mạnh mẽ với việc kiểm tra bổ sung về dư lượng chất gây dị ứng.

- Quản lý chất gây dị ứng đòi hỏi một cách tiếp cận tổng hợp, bao gồm các biện pháp phòng ngừa và giám sát, cũng như truyền đạt hiệu quả thông tin về chất gây dị ứng trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) yêu cầu xây dựng và thực hiện kế hoạch phòng ngừa nhằm loại trừ các chất gây dị ứng nghiêm trọng trong sản phẩm cuối cùng. Hơn nữa, kế hoạch HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát quan trọng) sẽ phân tích các mối nguy tiềm ẩn, xác định các điểm kiểm soát quan trọng và đưa ra các biện pháp bổ sung. Nếu các biện pháp bổ sung từ GMP và HACCP không loại trừ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm chéo của chất gây dị ứng thì sản phẩm phải được dán nhãn tương ứng.

- Nếu quý khách hàng chưa từng tham gia hội thảo nào về Adobe Connect trước đây, vui lòng kiểm tra kết nối của bạn tại đây.

- Hẹn gặp quý khách hàng tại buổi hội thảo trực tuyến!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Công ty Thái Bình Dương trong suốt thời gian qua. Trân trọng! 

Nguồn tin: food.r-biopharm.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây