language
TIN TỨC

Hội thảo trực tuyến | Chiến lược phát hiện GMO bằng kỹ thuật Real-time PCR

Hội thảo trực tuyến "Chiến lược phát hiện GMO bằng kỹ thuật Real-time PCR"

Hội thảo trực tuyến GMO - Online Seminar
Hội thảo trực tuyến GMO - Online Seminar

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi xin thông báo Webinar về phát hiện GMO bằng qPCR của hãng r-Biopharm. Hội thảo trực tuyến dành cho các nhà phân phối cũng như người dùng cuối nhằm mục đích cung cấp thông tin chuyên sâu về các yêu cầu pháp lý, chiến lược phát hiện qPCR để tuân thủ quy định cũng như nhãn GMO, những tiến bộ trong việc chuẩn bị mẫu tự động và hỗ trợ các câu hỏi thường gặp về định lượng.

Thời gian: ngày 14 tháng 5 năm 2024, vào lúc 21:00 PM | Thời lượng: 1 giờ
 

* Các chủ đề chính của hội thảo:

1. Bối cảnh pháp lý: Cung cấp hiểu biết về các quy định và yêu cầu mới nhất xung quanh việc phát hiện GMO trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm nông nghiệp.

2. Quan điểm từ hiện trường: Lắng nghe diễn giả Dan Kaplan (R-Biopharm Latin America S.A.), chia sẻ những hiểu biết sâu sắc từ kinh nghiệm của ông khi làm việc tại một quốc gia xuất khẩu GMO và thảo luận về những thách thức cũng như phương pháp phù hợp nhất trong việc phát hiện GMO.

3. Chuẩn bị mẫu tự động: Khám phá những ưu điểm của việc chuẩn bị mẫu bán tự động, hợp lý hóa quy trình và nâng cao hiệu quả phân tích.

4. Chiến lược phát hiện qPCR: Tìm hiểu về các chiến lược và phương pháp qPCR hiệu quả để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn, quy định và hướng dẫn liên quan đến dán nhãn GMO.

5. Kỹ thuật định lượng: Giải đáp những thắc mắc về định lượng GMO, cho phép đo hàm lượng GMO trong các mẫu một cách chính xác và đáng tin cậy.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để được cập nhật thông tin và đi trước xu hướng phát hiện GMO dựa trên kỹ thuật qPCR.

Đăng ký tại đây.
 
Hẹn gặp quý khách hàng tại Hội thảo trực tuyến!
 
Trân trọng.

Nguồn tin: food.r-biopharm.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây