Webinar - Kiểm soát nhanh vệ sinh ngành thực phẩm và đồ uống
Vào ngày 9 tháng 2 năm 2022 3 giờ chiều GST, một hội thảo trên website sẽ được tổ chức bởi Tạp chí NewFood. Diễn giả: Tiến sĩ Arne Lundin và Tiến sĩ Mikio Bakke. Họ sẽ nói về những độc đáo trong Thử nghiệm ATP của Kikkoman A3 !
Webina về thử nghiệm ATP trên Newfood magazine
Vào ngày 9 tháng 2 năm 2022 3 giờ chiều GST, một hội thảo trên website sẽ được tổ chức bởi Tạp chí NewFood.Mời quý khách hàng cùng bạn đọc tham gia cùng Pacificlab và 2 tiến sĩ: Tiến sĩ Arne Lundin và Tiến sĩ Mikio Bakke.
Họ sẽ nói về những độc đáo trong Thử nghiệm ATP của Kikkoman A3 !
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đăng ký và cùng tham gia với pacificlab.
Nếu bạn không thể xem trực tiếp, video về buổi seminar sẽ được gửi đến e-mail mà bạn đã đăng ký.
Tiến sĩ Arne có kinh nghiệm độc đáo trong việc phát triển các xét nghiệm dựa trên về phản ứng luciferase của đom đóm từ năm 1971. Người đã xây dựng thành công các dòng sản phẩm dựa trên phản ứng này tại một số công ty bao gồm BioThema thuộc sở hữu của Arne và Ulrika Lundin.
Trong vòng một giờ, các chuyên gia sẽ phác thảo một số giao thức và công cụ để tối đa hóa hệ thống vệ sinh của công ty bạn. Vào cuối hội thảo trên web, những người tham dự sẽ hiểu rõ về cách Kikkoman A3 (thử nghiệm ATP + ADP + AMP) có thể giúp cải thiện các hệ thống kiểm soát vệ sinh hiện tại. Sự khác biệt giữa thử nghiệm ATP hiện tại và Kikkoman A3; Lumitester Smart và LuciPac A3 - Máy đo atp cầm tay và những cách mà những giải pháp này có thể được sử dụng để ngăn ngừa sự lây nhiễm chéo của các chất gây dị ứng.
Tới với buổi hội thảo, bạn sẽ :
* Tìm hiểu về các thử nghiệm vệ sinh thực phẩm và đồ uống mới, bao gồm cả Kikkoman A3, để tạo ra một chương trình giám sát môi trường (EMP)* Khám phá những lợi ích của Kikkoman A3 - thiết bị kiểm tra ATP
* Tìm hiểu cách thiết lập hiệu quả các điểm chuẩn cho phần cặn dư, kể cả thực phẩm dễ gây dị ứng.
Để biết thêm thông tin, hãy nhấp vào liên kết bên dưới
Rapid hygiene control in the food and beverage industry (newfoodmagazine.com)
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ pacificlab để được hỗ trợ thêm
Nguồn tin: www.newfoodmagazine.com
- Đánh giá vệ sinh bề mặt trong 10s bằng công nghệ A3 cùng thiết bị Lumitester Smart
- Rượu mơ vảy vàng kikkoman
- Kikkoman trong buổi hội thảo giới thiệu phương pháp đo ATP cho trường học và bếp ăn công nghiệp
- Ứng dụng của kiểm tra ATP tại trung tâm bảo trợ xã hội Seirei Nhật Bản
- Thử nghiệm ATP của Kikkoman A3 - So sánh giữa các phương pháp kiểm tra vệ sinh khác nhau
- Kikkoman - Công nghệ đạt chứng nhận GBAC STAR
- Ý nghĩa của sự sạch sẽ
- Cách để quyết định giới hạn pass/ fail cùng Kikkoman A3 - phần 2
- Cách để quyết định pass/ fail cùng Kikkoman A3
- Japan Airlines thắt chặt khâu kiểm tra vệ sinh bề mặt bằng thiết bị Lumitester Smart
- Cách để quyết định giới hạn pass/ fail cùng Kikkoman A3 - phần 2
- Ý nghĩa của sự sạch sẽ
- Thử nghiệm ATP của Kikkoman A3 - So sánh giữa các phương pháp kiểm tra vệ sinh khác nhau
- Xác định dư lượng kháng sinh trong mẫu thịt bằng các phương pháp phân tích
- Cách để quyết định pass/ fail cùng Kikkoman A3
- Nên chọn dung môi Methanol hay Acetonitrile?
- Kikkoman A3 - Thử nghiệm ATP chính xác không?
- Lựa chọn dung môi trong hóa phân tích
- Japan Airlines thắt chặt khâu kiểm tra vệ sinh bề mặt bằng thiết bị Lumitester Smart
- Phân tích độc tố nấm mốc qua điện thoại thông minh: hy vọng mới cho nông dân?
- MÔI TRƯỜNG NUÔI CẤY THẾ HỆ MỚI CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM
- CÁCH TẨY NẤM MỐC QUẦN ÁO TRẮNG SIÊU ĐƠN GIẢN BẰNG NHỮNG VẬT DỤNG CÓ SẴN TẠI NHÀ
- PCR là gì, ứng dụng của PCR trong lĩnh vực y học hiện đại
- Compact Dry Nissui, test nhanh vi sinh đạt chứng nhận Microval
- Trên 90% dụng cụ trang điểm mỹ phẩm nhiễm khuẩn có hại
- VỆ SINH THỰC PHẨM: 4 LẦM TƯỞNG VỀ NẤM MEN VÀ NẤM MỐC
- Những sự thật về chất lượng bánh trung thu (Phần 2)
- Những sự thật về chất lượng bánh trung thu (Phần 1)
- 10 lưu ý để chọn đúng bộ kit ELISA
- Xác định độ ẩm trong dược phẩm
Danh mục tin
Tin nổi bật
Sử dụng máy đo ATP: Chìa khóa cho sự sạch sẽ
07/12/2024