language
TIN TỨC

Thử nghiệm ATP của Kikkoman A3 - So sánh giữa các phương pháp kiểm tra vệ sinh khác nhau

Các phương pháp kiểm tra vệ sinh như: đo ATP, swab test, PCR, ELISA, A3, đổ thạch truyền thống,... Mỗi một phương án có ưu nhược điểm và

So sánh giữa các phương pháp kiểm tra vệ sinh
So sánh giữa các phương pháp kiểm tra vệ sinh

Các thử nghiệm vệ sinh thực phẩm và đồ uống mới.

Dr.Arne Lundin, BioThema AB đã nghiên cứu phát triển các thử nghiệm dựa trên phản ứng luciferase của đom đóm từ năm 1971. Ông đã xây dựng thành công các dòng sản phẩm dựa trên lý luận này tại một số công ty quốc tế bao gồm BioThema. Ngoài ra, ông đã viết 76 bài báo khoa học và có chín bằng sáng chế.
Hôm nay, mời quý bạn đọc cùng Dr Arne Lundin tìm hiểu về:  các thử nghiệm vệ sinh thực phẩm và đồ uống mới. Bao gồm: 
Các thử nghiệm vệ sinh thực phẩm
  • Kikkoman A3 - chương trình giám sát môi trường hiệu quả (EMP)
  • Khám phá những lợi ích của Kikkoman A3 như một bài kiểm tra ATP
  • Học cách đặt giới hạn pass / fail đối với các chất tồn dư, bao gồm cả thực phẩm gây dị ứng.
Video Content Nội dung video
0:00 Introduction
1:04 What is hygiene?
1:34 Two ways to control cleaning of food-contact surfaces
2:24 Comparison between different hygiene tests
3:46 Poll Question "Do you use ATP related tests?"
4:26 Food residues as indicator of poor cleaning 
5:10  A3=ATP+ADP+AMP
7:11 Comparison of ATP test and Kikkoman A3 
8:40 Lumitester Smart functions
9:30 Reagent for measuring ATP, ADP and AMP 
9:52 A3 assay in linear over 5 orders of magnitude 
10:30 Comparison of the reproducibility for pure ATP (AOAC-PTM)
10:51 Storage stability of reagents at 40℃
11:16 Poll Question2 "How did you set you Pass/Fail limit?"
12:06 Degradation of ATP in buffer by heat (80℃)
12:44 Degradation of ATP in poultry carcass 
13:17 Enzymatic degradation of ATP

0:00 Giới thiệu
1:04 Vệ sinh là gì?
1:34 Hai cách để kiểm soát việc làm sạch bề mặt tiếp xúc với thực phẩm
2:24 So sánh giữa các phương pháp kiểm tra vệ sinh khác nhau
3:46 Thăm dò ý kiến "Bạn có sử dụng các kiểm tra liên quan đến ATP không?"
4:26 Vết bẩn thực phẩm là dấu hiệu của việc vệ sinh kém
5:10 A3 = ATP + ADP + AMP
7:11 So sánh thử nghiệm ATP thông thường và Kikkoman A3
8:40 Các chức năng thông minh của Lumitester
9:30 Thuốc thử để đo ATP, ADP và AMP
9:52 Thử nghiệm A3 tuyến tính trên 5 bậc cường độ
10:30 So sánh độ tái lập của ATP tinh khiết (AOAC-PTM)
10:51 Độ ổn định bảo quản của thuốc thử ở 40 ℃
11:16 Thăm dò ý kiến Câu hỏi 2 "Bạn đã đặt giới hạn Đạt / Không đạt như thế nào?"
12:06 Sự phân hủy ATP trong đệm bởi nhiệt (80 ℃)
12:44 Sự phân hủy ATP trong thân thịt gia cầm
13:17 Sự phân hủy ATP của enzym
 

Mời quý bạn đọc, khách hàng xem nội dung buổi Webinar


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 
icon location

Trụ sở: Tầng 3, 382/17-19 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

icon call

Tel: (+84) 28 62 65 46 83

icon email

Email:

 

Fax: (+84) 28 62 65 46 93

 

sales@pacificlab.vn

Nguồn tin: biochemifa.kikkoman.com

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây