language
TIN TỨC

Compact Dry Nissui, test nhanh vi sinh đạt chứng nhận Microval

MicroVal là một tổ chức chứng nhận quốc tế về xác nhận và chứng nhận các phương pháp thay thế để kiểm vi sinh vật trong thực phẩm. Đĩa Compact Dry của hãng Nissui đạt chứng nhận Microval, dần trở thành phương pháp tham chiếu được chính phủ và các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới chấp thuận

Microval certificate
Microval certificate

Đĩa compact Dry Nissui đạt chứng nhận quốc tế nào?

Việc một phương pháp kiểm có chuẩn hóa hay không, có được thế giới công nhận hay không vô cùng quan trọng với các phòng thí nghiệm, các công ty sản xuất. Bởi việc giá trị kết quả kiểm nghiệm từ phương pháp chuẩn hoặc phương pháp tham chiếu,... mang tính toàn cầu. Nó giúp xóa bỏ rào cản chất lượng cho quá trình xuất nhập khẩu. Đối với quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm đĩa Compact Dry của Nissui. Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc thông tin chi tiêt hơn về các chứng nhận mà đĩa Compact Dry Nissui đã đạt được. Góp phần khẳng định hơn sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. 
Nissui 

MicroVal là ai?

MicroVal là một tổ chức chứng nhận quốc tế về xác nhận và chứng nhận các phương pháp thay thế để phân tích vi sinh vật trong thực phẩm, đồ uống và nước. Chứng nhận của MicroVal chứng tỏ rằng các phương pháp độc quyền đó hoạt động tốt như các phương pháp tham chiếu (tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO 16140-2: 2016, ISO 16140-6: 2019 và các tiêu chuẩn xác nhận khác).
Nhiều đĩa compact dry của Nissui đạt chứng nhận Microval certificate
Chứng nhận MicroVal về các phương pháp thay thế sẽ đảm bảo chúng được các phòng thí nghiệm thanh tra của chính phủ và các phòng thí nghiệm thương mại chấp nhận, do đó tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cũng đã công nhận MicroVal là tổ chức xác nhận các phương pháp thử nghiệm thay thế.

Quy mô của Microval

  • MicroVal hiện cung cấp hơn 50 chứng chỉ cho 16 nhà sản xuất bộ thử nghiệm ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.
  • MicroVal có hơn 30 chuyên gia quốc tế tham gia. Quy trình xác nhận dựa trên EN-ISO 16140-2 và EN-ISO 16140-6.
  • MicroVal xác nhận và chứng nhận các phương pháp thay thế để đáp ứng các yêu cầu của Châu Âu trong Quy định của Ủy ban (EC) số 2073/2005.
    Ban thư ký do NEN, viện tiêu chuẩn hóa Hà Lan chỉ định.
  • Các thành viên TC và GC của MicroVal là một phần của: AOAC, Afnor và NordVal FDA và các cơ quan chức năng khác.

Quy trình đăng kí chứng nhận của Microval


Để được chứng nhận MicroVal, bạn phải thực hiện các bước sau:

Nhà sản xuất phải đăng ký chứng nhận MicroVal bằng cách điền vào biểu mẫu đăng ký.
Tiếp theo, nhà sản xuất phải chọn phòng thí nghiệm Chuyên gia MicroVal.
Các nghiên cứu xác nhận được thực hiện bởi phòng thí nghiệm Chuyên gia MicroVal đã chọn. Nếu cần, Microval sẽ đánh giá quá trình sản xuất, việc này sẽ do MicroVal thực hiện.
Kết quả được trình bày cho Ủy ban kỹ thuật MicroVal để đánh giá và khuyến nghị được đưa ra cho Tổ chức chứng nhận MicroVal
Tổ chức chứng nhận MicroVal đưa ra quyết định chứng nhận cuối cùng
Nếu phương pháp đã được xác nhận hoặc được chứng nhận bởi một tổ chức khác, các quy tắc cụ thể sẽ được áp dụng để xem xét các kết quả đó.

Nissui 

Danh sách một số sản phẩm Compact Dry Nissui đạt chuẩn của Microval: 
 

Sản phẩm Chỉ tiêu phân tích Thời gian ủ Nhiệt độ ủ Chứng nhận (Ref.No.)
MicroVal NordVal AOAC-RI
COMPACT DRY TC Tổng vi khuẩn hiếu khí 48 ± 3h AOAC: 35 ± 2ºC
MicroVal/NordVal: 30 ± 2ºC
2007LR01 033 010404
COMPACT DRY EC Coliform
E.Coli
24 ± 2h AOAC: 35 ± 2ºC
MicroVal/NordVal: 37 ± 1ºC
MV0806-004LR 036 110402
COMPACT DRY CF Coliforms 24 ± 2h AOAC: 35 ± 2ºC
MicroVal/NordVal: 37 ± 1ºC
MV0806-003LR 035 110401
COMPACT DRY YM Yeast Mold 3 – 7 ngày AOAC/MicroVal/NordVal: 25 ± 1ºC RQA2008LR10 043 100401
COMPACT DRY YMR Yeast and Mold Rapid 2 – 3 ngày AOAC: 25 ± 1ºC
MicroVal/NordVal: 25 ± 1ºC
2016LR61 050 092002
COMPACT DRY X-SA Staphylococcus Aureus 24 ± 2h AOAC: 35 ± 2ºC
MicroVal/NordVal: 37 ± 1ºC
2008LR14 042 081001
COMPACT DRY PA Pseudomonas Aeruginosa 48 ± 3h MicroVal: 35 ± 1 ° C 2017LR66 = -
COMPACT DRY ETB Enterobacteriaceae 24 – 48h ± 2 AOAC: 35 ± 1ºC
MicroVal/NordVal: 37 ± 1ºC
2008LR02 034 012001
COMPACT DRY X-BC (BC) Bacillus cereus 24 – 48h ± 2 MicroVal/NordVal: 30 ± 1ºC 2019LR87 045 _
COMPACT DRY ETC Enterococcus 24 – 48h ± 2 MicroVal/NordVal: 30 ± 1ºC 2014LR48 - 111902
Xem thêm Đĩa Compact Dry men mốc nhanhĐĩa Compact Dry Pseudomonas Aeruginosa, công nghệ đếm khuẩn lạc cho đĩa compact Dry băng smart phone bactLAB Nissui 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây