language
TIN TỨC

Webinar 1 - Hiệu lực hóa phương pháp thử đáng tin cậy

Chia sẻ chung của Roy Betts về MicroVal - tổ chức hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp hiệu lực hóa phương pháp thử một cách chính xác, nhanh chóng và đúng chuẩn.

Webinar 1 - Hiệu lực hóa phương pháp thử đáng tin cậy

Chia sẻ của Roy Betts - Chuyên gia tại Campden BRI, một tổ chức nghiên cứu và tư vấn về thực phẩm tại Anh. Với vai trò duy trì nhận thức đầy đủ với các mối quan tâm về vi sinh vật và giúp các công ty ứng phó và quản lý các vấn đề về vi sinh vật liên quan đến dây chuyền sản xuất. 
Buổi chia sẻ đầu tiên kéo dài 10:30s  Nội dung chính: 
Rất nhiều công ty đã phát triển các phương pháp thử nghiệm mới dễ sử dụng hơn, nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn các phương pháp tiêu chuẩn. Vậy làm sao để đảm bảo rằng các phương pháp thử nghiệm mới này tốt và cho kết quả giống / tương đương với các phương pháp tiêu chuẩn đáng tin cậy trong TCVN, ISO, ASTM,...
Việc cần làm là hiệu lực hóa phương pháp. 
- Thứ nhất, bạn cần 1 quy trình chuẩn cho hiệu lực hóa phương pháp
- Thứ hai: Việc đánh giá các kết quả cần được xem xét một cách độc lập và được phê duyệt bởi một cơ quan độc lập thứ ba (Đối với các phòng lab thử nghiệm tại Việt Nam, đánh giá theo ISO17025 có thể được thực hiện bởi BOA).
- Thứ ba, cần một số dạng chứng chỉ, chứng nhận do một tổ chức chứng nhận độc lập cung cấp.
MicroVal là một trong những tổ chức hỗ trợ cho đánh giá phương pháp thử mới. Cùng với AFNOR, MicroVal sử dụng ISO 16140 làm quy chuẩn để hiệu lực hóa phương pháp.  
MicroVal là một hệ thống chứng nhận và xác nhận phương pháp hoạt động độc lập và được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm nên họ thuần thục cách thức hiệu lực hóa được thực hiện, mang lại độ tin cậy cho kết quả. 

Nguồn tin: www.nissui-pharm.co.jp

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây