language
TIN TỨC

Hóa chất cho máy chuẩn độ Karl Fischer Honeywell Fluka

Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Thái Bình Dương đang là nhà phân phối chính thức của hóa chất Honeywell Fluka (dòng sản phẩm Hydranal) tại Việt Nam.

Hóa chất chuẩn độ Karl Fischer Honeywell
Hóa chất chuẩn độ Karl Fischer Honeywell
- Trong hóa học phân tích, chuẩn độ Karl Fischer là phương pháp chuẩn độ cổ điển sử dụng chuẩn độ điện lượng hoặc chuẩn độ thể tích để xác định hàm lượng nước có trong mẫu. Nó được phát minh vào năm 1935 bởi nhà hóa học người Đức Karl FischerNgày nay, việc chuẩn độ được thực hiện bằng máy chuẩn độ Karl Fischer tự động.


- Phản ứng cơ bản dùng để định lượng nước trong phép chuẩn độ Karl Fischer là oxy hóa sulfur dioxide ( SO 2 ) bằng iốt :


- Phản ứng cơ bản này tiêu tốn chính xác một mol nước so với iốt. Iốt được thêm vào dung dịch cho đến khi vượt quá mức, đánh dấu điểm cuối của phép chuẩn độ, điểm này có thể được phát hiện bằng phép đo điện thế. Phản ứng được thực hiện trong dung dịch rượu chứa bazơ, dung dịch này tiêu thụ lưu huỳnh trioxit và axit hydroiodic được tạo ra.

Những sản phẩm tiêu biểu của dòng hóa chất Hydranal

Công ty Thái Bình Dương chuyên cung cấp các loại hóa chất Hydranal dùng cho máy chuẩn độ Karl Fischer để xác định hàm lượng nước với các sản phẩm tiêu biểu như sau:
34730 Hydral Solvent E, 1L
34732 Hydranal Titrant 5E, 1L
34801 Hydranal Titrant 5
34800 Hydranal Solvent
34698 Hydranal medium K,1L
34805 Hydranal Composite 5, 1L
34805 Hydranal Composite 5, 2.5L
34836 Hydranal coulomat AG, 500ml
34840 Hydranal coulomat CG, 50ml
34847 Hydranal Water standard 0.1
34849 Hydranal Water standard 1.00
34828 Hydranal Water standard 10.0
Hóa chất chuẩn độ Karl Fischer Honeywell Fluka

Những ưu điểm khi sử dụng hóa chất Hydranal cho máy chuẩn độ Karl Fischer

-  Hóa chất có độ tinh khiết cao 99,9999%.
-  Phương châm của Honeywell Fluka là luôn mang đến dịch vụ chăm sóc cho khách hàng tốt nhất với sản phẩm liên tục đổi mới và chất lượng cao.
-  Đội ngũ nhân viên Honeywell Fluka bao gồm nghiên cứu, phát triển, QA, QC, bán hàng được trang bị kiến thức tốt, liên tục đưa ra sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thế giới.
-  Đội ngũ kho vận, giao hàng, chăm sóc của Thái Bình Dương luôn niềm nở và nhiệt tình, bảo đảm giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết dòng sản phẩm hóa chất Hydranal tại đường dẫn sau:

https://pacificlab.vn/vi/shops/group/fluka-hydranal/

Nguồn tin: www.pacificlab.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây