Đĩa test nhanh Coliform | CompactDry™ Coliform Rapid
Tập đoàn Shimadzu Diagnostics vui mừng thông báo ra mắt sản phẩm mới là đĩa test nhanh Coliform CompactDry™ CFR Coliform Rapid.
- Đĩa Compact Dry là đĩa môi trường pha sẵn, khử nước có thời hạn sử dụng dài ở nhiệt độ 1-30°C, sẵn sàng sử dụng để thử nghiệm vi sinh vật có trong thực phẩm và vi sinh có trong nước. Đĩa Compact Dry dựa trên cơ chế phát hiện vi sinh vật dựa trên phản ứng của các enzyme do vi sinh vật sinh ra trong quá trình nuôi cấy với các cơ chất chuyên biệt sinh ra các khuẩn lạc với các màu sắc đặc trưng.
- Đĩa Compact Dry™ CFR Coliform Rapid là đĩa môi trường pha sẵn dùng để phát hiện nhanh vi khuẩn coliform, được phát triển đặc biệt cho các sản phẩm từ sữa.
- Sử dụng đĩa Compact Dry CFR, coliform có thể được phát hiện dưới dạng đèn huỳnh quang xanh trắng dưới ánh sáng cực tím (UV) 365nm sau thời gian ủ 6 giờ. Ngoài ra, kết quả âm tính với coliform hoặc kết quả đếm coliform có thể thu được bằng cách đếm các khuẩn lạc màu xanh lam/xanh lam-xanh lục sau 16 đến 18 giờ ủ.
1. Phát hiện nhanh kết quả dương tính với vi khuẩn coliform - phát hiện sớm bất thường
- Bằng sử dụng đĩa CompactDry™ CFR vào đầu giờ làm việc, kết quả dương tính với coliform có thể thu được sớm nhất vào cuối ngày làm việc. Ví dụ, mẫu được thu thập lúc 8:00 sáng, bắt đầu ủ lúc 9:00 sáng, kết quả dương tính với coliform lúc 3:00-5:00 chiều (sau 6-8 giờ ủ).
2. Xác nhận nhanh kết quả âm tính với coliform - giao hàng sản phẩm sớm hơn
Bằng cách sử dụng đĩa CompactDry™ CFR vào cuối ngày làm việc, kết quả âm tính với coliform có thể thu được vào đầu giờ làm việc của ngày hôm sau. Ví dụ, mẫu được thu thập lúc 4:00 chiều, bắt đầu ủ lúc 5:00 chiều, kết quả âm tính với coliform lúc 9:00 sáng (sau 16 giờ ủ).
3. Chứng nhận của đĩa CompactDry™ CFR Coliform Rapid
Đĩa CompactDry™ CFR để đếm vi khuẩn coliform sau 16-18 giờ ủ đã đạt chứng nhận MicroVal cho sữa nguyên liệu và các sản phẩm từ sữa, sữa được gia nhiệt và các sản phẩm từ sữa (Số chứng nhận: 2023LR123). Sản phẩm này đã được xác nhận theo EN ISO 16140-2:2016 và được chứng minh là tương đương với phương pháp tham chiếu ISO 4832:2006.
Quý khách hàng của thể xem thêm các chỉ tiêu đĩa test nhanh vi khuẩn Compact Dry tại đường dẫn sau
https://pacificlab.vn/vi/shops/group/dia-moi-truong-chuan-bi-san/
Nguồn tin: www.pacificlab.vn
- Máy đo ATP là gì? Giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm bằng ATP
- Dư lượng kháng sinh trong mật ong
- Vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm
- Bột PSA và C18 của Silicycle | Giải Pháp Tối Ưu Cho Quá Trình Tách Chiết
- Hóa chất phụ trợ cho chuẩn độ Karl Fischer
- Chuẩn độ thể tích hai thành phần Hydranal Titrant/Solvent
- Môi trường nuôi cấy vi sinh vật | Định nghĩa và phân loại
- E Coli là vi khuẩn gì? Vi khuẩn E Coli gây bệnh gì?
- Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật
- Độc tố nấm mốc trong thức ăn chăn nuôi: Chúng nguy hiểm thế nào cho vật nuôi?
- Dị ứng đậu phộng: kiểm soát một loại thực phẩm gây dị ứng nghiêm trọng
- Đơn vị CFU và RLU trong phương pháp đo ATP khác nhau như thế nào?
- Quản lý chất gây dị ứng tốt: có thể cứu sống con người?
- Vi sinh vật trong mỹ phẩm: trang điểm có thể khiến bạn bị bệnh không?
- Kỷ niệm ngày Bia Quốc Tế với đảm bảo chất lượng
- Kiểm soát chất lượng thực phẩm bằng phương pháp Enzymatic
- Xác định hàm lượng đường trong thực phẩm bằng phương pháp Enzymatic
- Xác định hàm lượng axit trong thực phẩm bằng phương pháp Enzymatic
- Phân tích sữa và sản phẩm từ sữa bằng máy đo sinh hóa tự động
- Phương pháp chuẩn độ thể tích một thành phần | Media
Danh mục tin
Tin nổi bật
07/12/2024