language
SẢN PHẨM
Máy làm sạch không khí Tadiran Airow 3 Máy làm sạch không khí Tadiran Airow 3 TADIRAN AIROW 3™ là thiết bị làm sạch không khí dựa trên việc tổng hợp hydro peroxide từ khí oxy và hơi ẩm trong không khí. Thiết bị dành cho máy điều hòa không khí treo tường, xe hơi,.... Đây là một giải pháp không cần bảo trì, có hiệu quả cao trong việc chống lại các mầm bệnh và sử dụng điện năng thấp.

Chi tiết sản phẩm
Airow 3 LĨNH VỰC KHÁC Số lượng: 1000 cái

Máy làm sạch không khí Tadiran Airow 3

  • TADIRAN AIROW 3™ là thiết bị làm sạch không khí dựa trên việc tổng hợp hydro peroxide từ khí oxy và hơi ẩm trong không khí. Thiết bị dành cho máy điều hòa không khí treo tường, xe hơi,.... Đây là một giải pháp không cần bảo trì, có hiệu quả cao trong việc chống lại các mầm bệnh và sử dụng điện năng thấp.

    Chi tiết sản phẩm

TADIRAN AIROW 3™ - HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

TADIRAN AIROW 3™ GIẢM MỨC MS2 ĐƯỢC PHÁT HIỆN ĐẾN 99,994% trong 1 giờ

Thử nghiệm  cho thấy TADIRAN AIROW 3 hiệu quả giảm 99.994% MS2, một loại vi-rút RNA được sử dụng làm đối tượng thay thế cho xét nghiệm  SARS-CoV-2.
Thử nghiệm được tiến hành trong Nghiên cứu sol khí được FDA công nhận và được thực hiện bởi Phòng thí nghiệm uy tín của Hoa Kỳ. 
Xem chứng nhận

Airow 3 elimilated bacteria

 

TADIRAN AIROW 3™ - CÔNG NGHỆ ĐÃ ĐĂNG KÍ BẢN QUYỀN TRÊN HƠN 40 QUỐC GIA

Công nghệ tạo Hydrogen Peroxide của Tadiran được cải tiến vượt trội hơn hẳn các công nghệ ion âm khác. Thời gian tồn tại của ion âm quá ngắn dẫn tới công nghệ chỉ thích hợp khử khuẩn cho không gian nhỏ hẹp.
Với Airow 3, Tadiran đã cải tiến và đăng kí độc quyền trên hơn 40 quốc gia. Với công nghệ Airow, thiết bị không tạo VOC, không tạo ozone, đồng thời hàm lượng Hydrogen peroxide phù hợp theo EPA và OSHA Hoa Kỳ. 

Technology of Airow 3

 

LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN - TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Thiết bị hoạt động cùng với máy điều hòa không khí gia đình, xe hơi. Thao tác lắp đặt cực kỳ đơn giản. Đặc biệt, thiết bị không cần bảo trì - bảo hành. 

easy set up airow 3

NO maintenance airow 3
airow 3 in air conditional

 Thông số kỹ thuật 

Thông số kỹ thuật Tadian Airow 3

CAM KẾT MỘT ĐỔI MỘT SẢN PHẨM LỖI TRONG VÒNG 3 NĂM 


Chi tiết sản phẩm
 
CAM KẾT MỘT ĐỔI MỘT SẢN PHẨM LỖI TRONG VÒNG 3 NĂM 

Cùng lĩnh vực

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây