language
SẢN PHẨM
Kit PCR kiểm tra vi sinh vật SureFast® Kit PCR kiểm tra vi sinh vật SureFast®

Mục đích:

KIT PCR dòng SureFast® - Tùy thuộc từng bộ kít mà định tính trình tự DNA. Phát hiện và phân biệt trực tiếp các dòng vi khuẩn, virus, độc tố nhanh - chính xác.

Thông tin chung:

Xét nghiệm Realtime PCR dòng  SureFast® cho phép  các thiết bị PCR đã được thiết lập, trang bị để phát hiện đồng thời hai phát xạ huỳnh quang ở bước sóng 510 nm và 580 nm (FAM và VIC / HEX). Các thiết bị có thể sử dụng: Agilent Mx3005P, BioRad CFX 96, Roche LightCycler® 480 II, Roche cobas z 480 Analyzer, Roche LightCycler® 2.0, Applied Biosystems 7500, LTF MyGo Pro và Qiagen RotorGene Q...

S000382 LĨNH VỰC KHÁC Số lượng: 0 cái

Kit PCR kiểm tra vi sinh vật SureFast®

  • Mục đích:

    KIT PCR dòng SureFast® - Tùy thuộc từng bộ kít mà định tính trình tự DNA. Phát hiện và phân biệt trực tiếp các dòng vi khuẩn, virus, độc tố nhanh - chính xác.

    Thông tin chung:

    Xét nghiệm Realtime PCR dòng  SureFast® cho phép  các thiết bị PCR đã được thiết lập, trang bị để phát hiện đồng thời hai phát xạ huỳnh quang ở bước sóng 510 nm và 580 nm (FAM và VIC / HEX). Các thiết bị có thể sử dụng: Agilent Mx3005P, BioRad CFX 96, Roche LightCycler® 480 II, Roche cobas z 480 Analyzer, Roche LightCycler® 2.0, Applied Biosystems 7500, LTF MyGo Pro và Qiagen RotorGene Q...

Các sản phẩm thuộc dòng  SureFast®

Loại Kit 

SureFast® EHEC/EPEC 4plex Phát hiện trực tiếp, định tính và phân biệt trình tự DNA của các gen độc lực stx1 (subtype a-d), stx2 (subtype a-g), E. coli và Shigella spp, gen độc lực ipaH.
SureFast® Cronobacter PLUS Phát hiện DNA Cronobacter spp.
 
SureFast® Hepatitis E PLUS Phát hiện trực tiếp và định tính vi rút viêm gan E.
SureFast® Foodborne Pathogens 4plex Phát hiện trực tiếp, định tính và phân biệt các gen độc lực của Escherichia coli (stx1 [subtype a-d], stx2 [subtype a-g] và eae), Listeria monocytogenes Salmonella spp ..
SureFast® Clostridium estertheticum PLUS Phát hiện  DNA Clostridium estertheticum
SureFast® Campylobacter PLUS Xét nghiệm phát hiện Campylobacter coli, Campylobacter lari Campylobacter jejuni DNA.
SureFast® Vibrio 4plex Phát hiện trực tiếp, định tính và phân biệt Vibrio cholerae, Vibrio parahaemolyticus Vibrio vulnificus DNA.
SureFast® Norovirus/Hepatitis A 3plex RT-PCR đa mồi để phát hiện định tính và phân biệt trực tiếp norovirus (genogroup I và II) và viêm gan A.
SureFast® Clostridium botulinum Screening PLUS Phát hiện trực tiếp, định tính các độc tố thần kinh Botulinum cụ thể (BoNT) A, B, E và F, chuỗi DNA của Clostridium botulinum, Clostridium baratii và Clostridium butyricum.
SureFast® Bacillus cereus group PLUS Phát hiện trực tiếp, định tính các trình tự DNA cụ thể của nhóm Bacillus cereus (Bacillus anthracis, Bacillus cereus, Bacillus cytotoxis, Bacillus mycoides, Bacillus pseudomycoides, Bacillus thuringiensis và Bacillus weihenstephahenstepha.
SureFast® Salmonella PLUS Phát hiện trực tiếp, định tính chuỗi DNA đặc trưng của Salmonella spp.
Sản phẩm được xác nhận và chứng nhận kết hợp với kit SureFast® PREP Salmonella của AOAC (số giấy phép: 041103
SureFast® Cronobacter sakazakii PLUS Định tính DNA của Cronobacter sakazakii.
 
SureFast® Escherichia coli PLUS phát hiện DNA của Escherichia coli.
SureFast® Pseudomonas aeruginosa PLUS Định tính một chuỗi DNA cụ thể của Pseudomonas aeruginosa.

SureFast® Yersinia 3plex

Định tính và phân biệt các trình tự DNA gen ail cụ thể của Yersinia pseudotuber tuberculosis Yersinia enterocolitica.
SureFast® MRSA 4plex Phát hiện trực tiếp, định tính và phân biệt Staphylococcus aureus kháng methicillin (MRSA). Xét nghiệm phát hiện SCCmec / orfX junction, gen mecA / mecC và chuỗi DNA đặc trưng của Staphylococcus aureus…
SureFast® Legionella 3plex Phát hiện trực tiếp, định tính Legionella spp. và Legionella pneumophila
SureFast® Parasitic Water Panel 4plex Định tính và phân biệt Giardia gutis, Entamoeba histolyticaCryptosporidium spp
SureFast® Enterobacteriaceae Screening PLUS Phát hiện DNA Enterobacteriaceae
SureFast® STEC 4plex ONE Phân lập, phát hiện, phân biệt nhanh chóng và đơn giản các trình tự DNA cụ thể của các gen độc lực của Escherichia coli stx1 (subtype ad), stx2 (subtype ag), eae và Escherichia coli serotype O157 ở các các loại thực phẩm.
SureFast® Staphylococcus aureus PLUS Phát hiện trực tiếp, định tính trình tự DNA của Staphylococcus aureus cụ thể.
SureFast® Salmonella ONE Phát hiện trực tiếp, định tính và phân biệt  Salmonella spp.
SureFast® Legionella pneumophila PLUS Phát hiện trực tiếp, định tính một chuỗi DNA cụ thể của Listeria spp
SureFast® Listeria Screening PLUS Phát hiện trực tiếp, định tính một trình tự DNA đặc trưng của Listeria spp.
SureFast® Campylobacter 4plex Phát hiện trực tiếp, định tính và phân biệt các trình tự DNA cụ thể của Campylobacter jejuni, Campylobacter lari và Campylobacter coli.
SureFast® Clostridium perfringens PLUS Phát hiện trình tự DNA độc tố alpha đặc trưng của Clostridium perfringens
SureFast® Escherichia coli Serotype II 4plex Phát hiện trình tự ADN các gen wzx của Escherichia coli O45, gen wbdl của Escherichia coli O111 và gen ihp1 của O145.
SureFast® Hepatitis A PLUS  Phát hiện virus viêm gan A.
Để chuẩn bị RNA, nên sử dụng SureFast® PREP DNA / RNA Virus
SureFast® Emetic Bacillus cereus PLUS Phát hiện trình tự DNA cereulide synthetase của Bacillus cereus
SureFast®STEC Screening PLUS Phát hiện trình tự DNA gen độc lực stx1 (subtype a-d) và stx2 (subtype a-g) của Escherichia coli (STEC).
SureFast® Listeria monocytogenes PLUS phát hiện trực tiếp, định tính trình tự DNA của gen độc lực của Listeria monocytogenes prfA
SureFast® Legionella Screen PLUS Thử nghiệm phát hiện Legionella spp

Máy móc, dụng cụ hỗ trợ

SureFast® Mag PREP Pathogens

Bộ dụng cụ này được thiết kế để sử dụng để phân lập axit nucleic của vi rút DNA và RNA từ thực phẩm và thức ăn chăn nuôi (ví dụ như rửa chất lỏng từ trái cây, xà lách, v.v.), bộ lọc từ mẫu nước và gạc (ví dụ như từ bề mặt làm việc, v.v.) dưới dạng DNA vi khuẩn từ quá trình làm giàu nuôi cấy vi khuẩn với TANBead Maelstrom ™ 8 Autostage hoặc TANBead Maelstrom ™ 4800.
 

SureFast® PREP DNA / RNA Virus

Công cụ lý tưởng để phân lập axit nucleic của vi rút DNA và RNA từ huyết thanh, nước tiểu, huyết tương, chất nổi trên bề mặt nuôi cấy tế bào, thực phẩm (ví dụ như nước rửa trái cây, xà lách, v.v.), phân lập từ dịch mẫu cũng như dịch của quá trình swabs (ví dụ từ bề mặt làm việc, v.v.)

TANBead Maelstrom™ 4800   - Công cụ vận hành hoàn toàn tự động để tinh chế và cô lập axit nucleic bằng cách sử dụng các hạt và que từ tính. Thiết bị sử dụng Maelstrom Spin Mixing Technology để nâng cao và tối ưu hóa hiệu suất liên kết axit nucleic bằng các hạt Bead.
  - Được thiết kế để sử dụng với SureFast® Mag PREP Food (F1060) để phân lập tự động DNA động vật và thực vật từ thực phẩm và thức ăn chăn nuôi cũng như DNA vi khuẩn từ quá trình làm giàu vi khuẩn.
 

Cùng lĩnh vực

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây