language
SẢN PHẨM
Kit Elisa kiểm tra dị ứng Gliadin | RIDASCREEN® Gliadin R7001 Kit Elisa kiểm tra dị ứng Gliadin | RIDASCREEN® Gliadin R7001 Kit Elisa kiểm tra dị ứng Gliadin | RIDASCREEN® Gliadin R7001
Hãng sản xuất: R-Biopharm
Xuất xứ: Đức
Mã hàng: R7001
Quy cách: 96 giếng/hộp
R7001 THỰC PHẨM Số lượng: 10 cái

Kit Elisa kiểm tra dị ứng Gliadin | RIDASCREEN® Gliadin R7001

  • Kit Elisa kiểm tra dị ứng Gliadin | RIDASCREEN® Gliadin R7001
    Hãng sản xuất: R-Biopharm
    Xuất xứ: Đức
    Mã hàng: R7001
    Quy cách: 96 giếng/hộp

1. Mục đích sử dụng

- RIDASCREEN® Gliadin (mã hàng R7001) là bộ kit elisa dùng để kiểm tra dị ứng Gliadin, là xét nghiệm miễn dịch enzyme bánh sandwich R5 dựa trên kháng thể đơn dòng đặc hiệu đối với các chuỗi prolamin axit amin độc hại celiac để xác định gliadin là thước đo gluten trong thực phẩm.

- Nó có thể áp dụng để đo định lượng gliadin nguyên vẹn như một thước đo gluten trong các nền mẫu chưa qua chế biến và chế biến từ các loại thực phẩm quan trọng không chứa gluten, bao gồm các sản phẩm làm từ gạo và ngô, đậu nành, tinh bột, ngũ cốc, các loại đậu, gia vị, nước trái cây, kem nougat hạt, phô mai kem, pesto, thịt, thịt chay thay thế, bánh quy, món tráng miệng, bánh ngọt, cá, bánh mì, kẹo và khoai tây. ELISA sandwich định lượng gliadin nguyên vẹn từ lúa mì và các protein liên quan từ lúa mạch đen và lúa mạch. Phương pháp này không chính xác để định lượng gluten lên men hoặc thủy phân.

2. Thông tin chung

- Gluten là hỗn hợp protein prolamin và glutelin có trong lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch. Prolamin từ lúa mì được gọi là gliadins.

- Việc sử dụng gluten trong thực phẩm là cực kỳ phổ biến vì những tác dụng hữu ích của nó đối với kết cấu, khả năng giữ ẩm và hương vị. Tuy nhiên, các chứng rối loạn không dung nạp gluten như bệnh celiac đòi hỏi phải có chế độ ăn kiêng vĩnh viễn không chứa gluten để tránh các triệu chứng lâm sàng. Theo Codex Alimentarius (CODEX STAN 118/1979), tồn tại hai loại ghi nhãn thực phẩm ăn kiêng theo hàm lượng gluten:

1) “Không chứa gluten” = Sản phẩm thực phẩm chứa < 20 mg/kg gluten
2) “Gluten rất thấp” = Sản phẩm thực phẩm chứa 20 – 100 mg/kg gluten

- Ngưỡng 20 mg/kg đã được nhiều quốc gia áp dụng trong luật pháp quốc gia. Phương pháp Méndez – sự kết hợp giữa ELISA R5 và một chất đệm (cocktail) đặc biệt, được cấp bằng sáng chế để chiết xuất gliadin tối ưu từ các mẫu thực phẩm được xử lý bằng nhiệt và không được xử lý bằng nhiệt. Là phương pháp được Codex Alimentarius khuyên dùng để phân tích gluten trong thực phẩm. Đây là phương pháp Codex Alimentarius loại I để phân tích gliadin/gluten. Việc phân loại theo phương thức loại I định nghĩa nó là phương thức tham chiếu. R-Biopharm là nhà sản xuất ELISA R5 duy nhất cung cấp Cocktail được cấp phép (được cấp bằng sáng chế) (Điều. Số R7006 / R7016) và do đó đáp ứng 100% các yêu cầu của phương pháp tham chiếu.

- Hơn nữa, RIDASCREEN® Gliadin được kết hợp với Cocktail (được cấp bằng sáng chế) ELISA R5 duy nhất, là Phương pháp phân tích chính thức của AOAC (OMA 2012.01). Khả năng ứng dụng để phân tích chủ yếu tất cả các loại thực phẩm là một yêu cầu quan trọng để hoạt động như phương pháp Méndez theo nghĩa của Codex Alimentarius. Công bố nghiên cứu hợp tác quốc tế lần thứ 3 về năng lực từ năm 2020 mô tả việc chuẩn bị 900 mẫu của 19 loại thực phẩm được chế biến khác nhau từ 16 loại thực phẩm và kết quả thu được cho thấy nó phù hợp để phát hiện gluten trong thực phẩm không chứa gluten. Theo đó, RIDASCREEN® Gliadin đã nhận được từ AOAC với tư cách là thử nghiệm đầu tiên trên toàn thế giới với tư cách là Phương pháp phân tích chính thức (AOAC OMA 2012.01) “trong thực phẩm” vào năm 2021. Hạn chế đối với một số nền thực phẩm đã được xác nhận như thường lệ đối với các phê duyệt AOAC khác không còn tồn tại nữa.

* Phê duyệt thêm

- RIDASCREEN® Gliadin kết hợp với Cocktail (được cấp bằng sáng chế) không chỉ là phương pháp Codex Alimentarius loại I và Phương pháp phân tích chính thức của AOAC. Nó cũng được sửa đổi và phê duyệt phương pháp của AOAC-RI, AACCI và ICC (xem “Chứng chỉ” bên dưới).

- Xem video hướng dẫn của chúng tôi về quy trình chuẩn bị mẫu và thử nghiệm với RIDASCREEN® Gliadin – vui lòng xem video bên dưới.

3. Phụ kiện khách hàng có thể lựa chọn mua thêm

4. Thông số kỹ thuật bộ kit ELisa kiểm tra Gliadin | RIDASCREEN® Gliadin R7001

Mã hàng R7001
Quy cách    Tấm microtiter với 96 giếng (12 dải với 8 giếng có thể tháo rời mỗi dải)
Chuẩn bị mẫu - Đồng nhất và tách chiết mẫu
- Thời gian ủ: 1 giờ 30 phút ở nhiệt độ phòng
Đọc kết quả Máy quang phổ tấm microtiter ( bước sóng 450 nm)
 
Chứng nhận bộ kit AOAC Official Final Action Method - OMA 2012.01
AOAC-RI - PTM Certificate No. 120601
AACCI - Approved Method 38-50.01
ICC - Standard Method No. 182
Hướng dẫn sử dụng German/English
Giới hạn phát hiện * Giới hạn phát hiện
0,5 mg / kg (ppm) Gliadin (trung bình) hoặc 1 mg / kg (ppm) Gluten

0,06 - 1,24 mg / kg (ppm) Gliadin* (*tùy thuộc vào nền)
* Giới hạn định lượng
0,5 mg / kg (ppm) Gliadin (trung bình) hoặc 1 mg / kg (ppm) Gluten

0,06 - 1,24 mg / kg (ppm) Gliadin* (*tùy thuộc vào nền)
Các nền mẫu được xác thực Các sản phẩm làm từ gạo và ngô, đậu nành, tinh bột, ngũ cốc giả, các loại đậu, gia vị, nước trái cây, kem kẹo hạnh nhân, phô mai kem, pesto, thịt, thịt chay thay thế, bánh quy, món tráng miệng, bánh ngọt, cá, bánh mì, kẹo và khoai tây
.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây